Giới thiệu sơ lược về công ty sơn SOCHU nano Nhật Bản

0

Là công ty ứng dụng độc quyền công nghệ SOCHU nano+ trong ngành sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới và là nhà thầu hoàn hảo, đáng tin cậy cho mọi công trình.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp cho các tập đoàn công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu những sản phẩm tiên tiến, luôn nỗ lực kiến tạo giải pháp bền vững.

Danh mục sản phẩm của sơn SOCHU nano+ bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: SOCHUnano+/ECONOMY; SOCHUnano+/CLEAN; SOCHUnano+/WHITE; SOCHUnano+/SATIN; SOCHUnano+/RUBY; SOCHUnano+/WATERPROOF

Sơn SOCHUnano+ tồn tại để thúc đẩy sự thịnh vượng, sức khoẻ và hạnh phúc của tất cả mọi người, thông qua việc truyền cảm hứng màu sắc và giúp không gian xung quanh trở nên tươi sáng hơn.

CHÍNH SÁCH VỀ CHẤT LƯỢNG SƠN SOCHU nano+

Hầu hết tất cả sản phẩm sơn SOCHUnano+ đều được nhập khẩu và sản xuất theo tiêu chuẩn Công nghiệp SOCHU Nhật Bản với các tính năng ưu Việt về tính kỹ thuật nói chung và mỹ thuật nói riêng.

Cam kết của toàn thể nhân viên Tập đoàn SOCHUnano+ là đáp ứng tất cả nhu cầu chính đáng của Quý khách hàng bằng sản phẩm mang tính ưu Việt cao và dịch vụ hoàn hảo.

Từ chính sách chất lượng trên, chúng tôi đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn SOCHU toàn cầu.

nhà máy sản xuất sơn sochu nano nhật bản

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tính từ khi thành lập, SOCHU luôn luôn nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để đưa ra nhữn sản phẩm đặc biệt nhất, chủng loại đa dạng nhất, cung ứng hàng nhanh nhất và cố gắng đưa ra những sản phẩm có giá trị.

Đến năm 2017, nhà máy đã đưa ra thị trường 10000 thùng/ ngày, hoạt động chuẩn theo quy chế SOCHU toàn cầu.

Định hướng phát triển của SOCHU là trở thành một Tập đoàn chuyên nghành trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

TÊN GIAO DỊCH VIỆT NAM: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TTC

TÊN GIAO DỊCH QUỐC TẾ: TTC INVESTMENT JOINT STOCK

TÊN GIAO DỊCH NHẬT BẢN: TTC 投資株式会社

1f3f0 Trụ sở chính: 57 Vạn phúc – Hà Đông – Hà Nội.
1f3e0 Vpkd: 94 Đại Mỗ – Nam Từ Liêm –  Hà Nội.
260e Điện thoại: (024) 3838 7777 – 1f4de 0901 36 2286
1f4e7 Email: sochunano@gmail.com
1f310 Website: www.sonsochu.com.vn

Giới thiệu sơ lược về công ty sơn SOCHU nano Nhật Bản
5 (100%) 4 votes

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Comments

Đang tải...

Chuyên mục